TRƯỜNG TH SỐ 2 DUY HÒA TỔ CHỨC "NGÀY HỘI CÔNG NHẬN CHƯƠNG TRÌNH RÈN LUYỆN ĐỘI VIÊN - DỰ BỊ ĐỘI VIÊN"

Thực hiện chỉ đạo của Hội đồng Đội Duy Xuyên, chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí MInh (15/5/1941 - 15/5/2015) và 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2015); sáng ngày 24/4/2015, Liên đội Trường Tiểu học Số 2 Duy Hòa tổ chức "Ngày hội công nhận chuyện hiệu Rèn luyện đội viên và Dự bị đội viên" dành cho học sinh khối 3 và 5.

Chinh 1

Trong "Ngày hội công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên và Dự bị đội viên, các em đội viên tham gia thực hiện các chuyên hiệu trong chương trình rèn luyện đội viên. Nội dung kiểm tra chương trình Dự  bị đội viên gồm ba chủ điểm: Kính yêu Bác Hồ, Vệ sinh sạch sẽ và Con ngoan trò giỏi. Đối với các em học sinh khối 5 được kiểm tra đánh giá và công nhận chương trình Rèn luyện dội viên gồm các chuyên hiệu: Nghi thức đội viên, An toàn giao thông, Kĩ năng đội viên (mosre, thắt gút) và Khéo tay hay làm. Các nội dung được tiến hành kiểm tra đánh giá thông qua nghi thức đội,  đồng diễn múa hát tập thể ....

Kết thúc ngày hội, Liên đội tổ chức cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình Dự bị đội viên cho 51 em nhi đồng và hoàn thành chương trình Rèn luyện đội viên cho 51 đội viên.

Ngày hội thật sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích, sáng tạo. Thông qua ngày hội vừa kết hợp việc kiểm tra các chuyện hiệu, công nhận hoàn thành chương trình rèn luyện dội viên theo hạng tuổi, vừa tạo điều kiện cho các em đội viên được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và phát huy tinh thần doàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi; là dịp để công nhận, biểu dương, động viên các em đội viên, nhi đồng đã tích cực tham gia hoàn thành tốt các nội dung trong chương trình Rèn luyện đội viên và Dự bị đội viên.

Tin và ảnh: TH Số 2 Duy Hòa

Một số hình ảnh về ngày hội

VT 1

VT2