HỘI THI VỞ SẠCH CHỮ ĐẸP CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2015-2016

Thực hiện kế hoạch năm học 2015 – 2016, trong 2 ngày 24 và 25/3/2016 tại Trường Tiểu học Số 3 Nam Phước, Phòng Giáo dục và Đào tạo Duy Xuyên tổ chức Hội thi Viết chữ đẹp đối với cấp Tiểu học năm học 2015-2016 cho giáo viên và học sinh.

Về tham dự hội thi hôm nay có 210 học sinh và 21 giáo viên ở các trường tiểu học trên địa bàn toàn huyện.

Theo kết quả, có 80 học sinh đạt giải (gồm: 05 giải nhất, 10 giải nhì, 17 giải ba, 48 giải khuyến khích), chiếm tỷ lệ 38.1 %; có 07 giáo viên đạt giải (gồm: 01 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba) chiếm tỷ lệ 33.3%  trong tổng số học sinh và giáo viên dự thi. Đơn vị Trường TH Số 1 Duy Vinh xếp vị thứ nhất, Trường TH Số 2 Duy Nghĩa xếp vị thứ hai và Trường TH Duy Phú xếp vị thứ ba toàn đoàn, theo tổng hợp kết quả của hai phần thi giáo viên và học sinh.

Qua hội thi, ban tổ chức chọn 75 học sinh (mỗi khối 15 em) và 02 giáo viên tham dự hội thi Viết chữ đẹp do Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Nam được tổ chức vào hai ngày 13 và 14/4/2016.

Có thể nói hội thi Vở sạch chữ đẹp thành công đã góp phần thúc đẩy phong trào Viết chữ đẹp ở cấp tiểu học; trau dồi các kĩ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp cho học sinh cấp tiểu học. Đồng thời huy động sự quan tâm, giúp đỡ của phụ huynh học sinh và các tổ chức - lực lượng xã hội đối với việc “luyện nét chữ, rèn nếp người” cho học sinh; góp phần giáo dục thái độ quí trọng và giữ gìn vẻ đẹp của tiếng nói - chữ viết dân tộc.

Tin và ảnh: BPTH

Một số hình ảnh về hội thi

Hinh1

VCD 2